thông tắc bồn cầu krong nô

Thông tắc bồn cầu Krông Nô uy tín giá rẻ gọi 0949.4909.58

Khi đến với lại các dịch vụ thông tắc bồn cầu Krông Nô của chúng tôi, quý vị sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ thợ thông tắc hút nghề giỏibài bản và chuyên nghiệp, linh hoạt. Được tiếp cận với những cách xử lý tốt nhấttốt nhất hiện nay.

Vậy công việc chuyên môn chúng tôi bao gồm những việc gì?

– Tìm nguyên nhân, xử lý sự cố tắc nghẽn về: thoát nước sàn nhà vệ sinh; thông cống ngầm; thông đường ống dẫn nước; thông bể phốt; thông chậu rửa, thông tắc bồn cầu; thông cống…

– Về chất thải, chúng tôi chuyển: hút bể phốt, nạo vét hố ga, hút chất thải dầu mỡ, hút bùn, khơi thông dòng chảy…

– Ngoài ra đơn vị còn nhận: Sửa chữa đường ống dẫn nước, thay thế đường ống, chống rò rỉ… Thay thế bồn cầu mới, chống thấm, chống rêu mốc nhà vệ sinh. Ngăn chặn mùi hôi bồn cầu hiệu quả, chống nồm….

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Krông Nô của chúng tôi

 

thông tắc bồn cầu krong nô
thông tắc bồn cầu krong nô

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi dịch vụ cho các khách hàng có nhu cầu , thông tắc bồn cầu bị nghẹt… tại Krông Nô và nhiều khu vực lân cận. Dù bạn là cá nhân hộ gia đình, là sinh viên đã ở trọ, là công ty,văn phòng,công sở làm việc, khu căn hộbệnh viện, trường học…. Chúng tôi đều cung ứng kịp thời phương tiện kịp thời dụng cụcác loại thiết bị  mọi người mau chóng giải quyết sớm nhất.

Bạn muốn hầm cầu nhà mình hoạt động tốt và xuyên suốt, cần lưu ý những dấu hiệu sau:

Bồn cầu tầng trệt nước chảy chậm

Khi vệ sinh xong bắt đầu ấn nút xả, nước chảy từ từ, nước rút chậm chạp và chỉ xuống nước. chất thải còn nguyên. Trường hợp này bạn nên yêu cầu công ty hút hầm cầu tại Tiền Giang, để họ giúp bạn xử lý.

Bắt đầu có mùi hôi trong nhà vệ sinh

Lưu ý khách hàng, mùi hôi lúc này không phải là mùi quen thuộc trong nhà vệ sinh hàng ngày bạn biết. Đây là mùi hôi của bể phốt ( hầm cầu) bị dội hơi ngược lại khi bạn ấn nút xả nước. Vì hầm cầu đã bị đầy nên không còn lối thoát hơi, dẩn đến tình trạng như thế.

Dội bồn cầu, nước đứng im và trào ngược

Khi phát hiện các hiện tượng trên, nếu bạn không có hành động ngay lúc đó thì hầm cầu nhà bạn sẽ đến lúc không rút nước nữa. Lúc này nước trong bồn cầu bị trào ra ngoài sàn nhà. Sẽ gây nên ô nhiễm và mất vệ sinh cho nhà bạn.  tệ hơn nữa là khi nhà bạn nào có lầu, khi dội nước trên lầu thì bồn cầu ở dưới tầng trệch tự động trảo nước lên. Vậy bạn hãy tin ý và sớm có nhu cầu các công ty hút hầm cầu đến xử lý sớm cho bạn.

Liên hệ thông tắc bồn cầu Krông Nô

Website : www.thongtaclocphat.com
Email: info@thongtaclocphat.com
Tel : 0969.437.537  / 0949.4909.58 / 0949.4909.58
Địa chỉ : 27/7 Bùi Huy  Bích, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk