Hút hầm cầu Buôn Đôn

Hút hầm cầu Buôn Đôn chuyên nghiệp giá rẻ gọi 0969.437.537

Hiện công ty chúng tôi nhận các dịch vụ xử lý và vệ sinh bể phốt , thông tắc bồn cầu, hút hầm cầu buôn đôn , xử lý rác thải và các vấn đề liên quan như tắc ngẽn cầu cống, ống thoát nước… Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và máy móc hiện đại. Chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến những dịch vụ vệ sinh tốt nhất phục vụ quý khách

Vì sao phải hút hầm cầu? Hút hầm cầu là gì?

Hút hầm cầu là gì?

Là quá trình mà nhà đầu tư, thi công, dịch vụ sẽ sử dụng máy móc chuyên dụng cùng xe chuyên chở và đội ngũ nhân viên chuyên môn để hút, loại bỏ các chất rắn tích tụ trong hầm cầu, bồn cầu… Hiện nay nhu cầu hút hầm cầu tại Buôn Đôn rất lớn.

Vì sao phải hút hầm cầu?

Gia đình hay tổ chức, công ty, trường học dù là mới vào sử dụng thì sau một thời gian, quá trình sử dụng dù cẩn thận và bảo vệ an toàn thì cũng thể tránh khỏi giật nước bị trào nước, tắc nghẽn, vệ sinh sạch sẽ vẫn có mùi.

Nguyên nhân dẫn đến những tình trạng trên có thể là do đường ống dẫn chất thải bị xì, bể hoặc bị nghẽn bởi rác hay các vật thể cứng làm chặn đường ống mà cần có máy móc và người có kinh nghiệm phán đoán mới có thể giải quyết

Nếu xuất hiện mùi khó chịu dù không bị trào ngược hay nghẽn thì hiện tượng này rất có thể bể phốt đã sắp tràn cần phải rút chất thải kịp thời nhờ vào xe chuyên dụng với nhiều khối từ khối 4, khổi 8, khối 12 tùy thuộc khác nhau.

Hút Hầm Cầu Buôn Đôn gồm nhiều dịch vụ:

– Thông cống nghẹt với trang thiết bị chuyên dụng.

– Nạo vét hố ga ống thoát nước

– Thông cầu cống nghẹt.

– Sửa chữa, lắp đặt bồn cầu chống hôi

– Nhận Hút Hầm Cầu Buôn Đôn định kỳ.

Quy trình hoạt động hút hầm cầu Buôn Đôn của chúng tôi

Khảo sát:

Một khi nhận được thông báo cần hỗ trợ từ phía khách hàng chúng tôi sẽ cố gắng giúp khách hàng tự khắc phục trước khi phải sử dụng đến máy móc và dịch vụ bên công ty chúng tôi. Khi tình hình ngoài tầm kiểm soát của quý khách chúng tôi sẽ yêu cầu được đưa nhân viên kỹ thuật đến để khảo sát và đánh giá mức độ cần xử lý.

Báo giá:

Sau khi đánh giá công trình chúng tôi sẽ soạn thảo sơ khai quá trình thực hiện, thay thế cũng như xử lý, thời gian. Vì với múc đích hút hầm chúng tôi phải lựa chọn xe chuyên dụng tùy với khối lượng sẽ cho mức giá khác nhau

Sau khi đồng ý với mọi điều khoản và hai bên đồng ý chúng tôi sẽ cho thi công ngay lập tức

Thi công:

Khi nhận được báo cáo, chúng tôi sẽ cho nhân viên, xe chở chuyên dụng cùng máy móc tới để xử lý một cách khoa học, nhanh gọn nhất. Vệ sinh sạch sẽ sau khi sử lý để không gây bất tiện hay gián đoạn trong quá trình sinh hoạt của quý khách.

Đảm bảo bảo hành từ 12 tháng cho khách hàng sau quá trình xử lý, nhận mọi phản hồi, nhận xét và sửa chữa kịp thời cho khách hàng, theo sát và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Nghiệm thu công trình:

Sau khi hoàn thành chúng tôi sẽ mời quý khách hàng nghiệm thu công trình, tiến hành thanh toán và giao nhận khi khách hàng an tâm và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi

Trọng trách và sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, hút hầm cầu và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Từ đó nhận mà công ty chúng tôi từ khi thành lập vẫn luôn được sự lựa chọn và tin dùng của rất nhiều khách hàng. Sự tin tưởng của khách hàng đó chính là động lực để thúc đẩy đơn vị chúng tôi phát triển mạnh mẽ lên.

Mọi quá trình, thao tác đều nhanh chóng, chuyên nghiệp. Cố gắng cải tiến, phát triển không ngừng nghỉ để dịch vụ của chúng tôi có thể đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Đối với những dịch vụ có quy mô lớn chúng tôi luôn có chương trình giảm giá, ưu đãi dành cho khách hàng, đem lại sự tin tưởng và niềm vui trọn vẹn cho quý khách hàng.

Liên Hệ hút hầm cầu, Thông tắc bồn cầu Buôn Đôn

Website : www.thongtaclocphat.com
Email: info@thongtaclocphat.com
Tel : 0969.437.537  / 0949.4909.58 / 
Địa chỉ : 27/7 Bùi Huy  Bích, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk